Hỏi đáp

Dưới đây là một số câu hỏi thường gặp và câu trả lời tương ứng. Nếu như bạn có bất kì thắc mắc nào khác liên quan tới sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi, hãy gửi câu hỏi của mình tới secoin@secoin.vn. Xin cảm ơn. 

Trong hầu hết các trường hợp, gạch bông nghệ thuật nên được thi công trên bề mặt vữa xi-măng. Trong một vài trường hợp, vẫn có thể thi công trên sàn gỗ, tuy nhiên khách hàng cần lưu ý kiểm tra kỹ với nhà thầu về việc này. Cần có sự chăm sóc đặc biệt nếu thi công trên sàn gỗ để viên gạch không bị nứt khi sàn nở và co lại. Chúng tôi khuyến cáo nên thi công trên bề mặt vữa xi-măng để có được sự ổn định cao hơn.
 

Thi công gạch bông nghệ thuật không khó, tuy nhiên phải chú ý bảo vệ sản khỏi bị ố hoặc bị hư hỏng. Chúng tôi có một bản hướng dẫn thi công chi tiết về quy trình thi công lắp đặt gạch bông. Thông tin chi tiết tại đây.
 

Có. Gạch bông nghệ thuật có thể được sử dụng trong các hệ thống sưởi vì chúng có thể dẫn nhiệt.

Gạch bông nghệ thuật có thể được sử dụng để ốp tường, ví dụ trang trí tường trong phòng khách, phòng ăn, vách nhà bếp, tường phòng tắm,…Tùy vào từng loại tường, gạch bông nên được phủ bởi chất phủ bảo vệ thích hợp để phòng tránh vết ố hoặc dầu hoặc các chất khác.
 

Gạch bông nghệ thuật có thể được sử dụng trên sàn của phòng tắm. Vui lòng lưu ý rằng trong trường hợp này, gạch bông và ron gạch phải đường phủ bởi 1 lớp bảo vệ thật tốt để bảo vệ sàn khỏi sự ăn mòn của hóa mỹ phẩm phòng tắm.
Secoin có thể cung cấp chất phủ bảo vệ bề mặt sàn gạch bông. Vui lòng click vào đây để xem thông tin chi tiết về chất phủ của chúng tôi.

Cho đến thời điểm hiện tại, chúng tôi khuyến cáo khách hàng không nên sử dụng gạch bông nghệ thuật trong những trường hợp sau:

+ Ngoài trời ở các địa điểm đóng băng trong mùa đông

+ Ngoài trời với lưu lượng giao thông hoặc đường xe chạy

+ Trong bể bơi hoặc các ứng dụng tương tự

+ Các vị trí sàn bị tác động trực tiếp bởi các hóa chất như axit, kiềm hoặc các loại hóa chất ăn mòn tương tự.

Nhờ vào độ bền và vẻ thẩm mỹ mà gạch bông nghệ thuật có nhiều ứng dụng khác nhau, như khách sạn, nhà hàng, nhà bếp, phòng tắm, phòng khách, ốp tường, sân thượng & cầu thang, các dự án thương mại, hành lang và các vật dụng trang trí nội thất khác (bàn, ghế, tủ, …). Ngày nay, gạch bông nghệ thuật không chỉ được sử dụng trong các kiến trúc cổ mà còn được sử dụng trong các dự án mới và có phong cách hiện đại. Vui lòng click vào đây và ghé thăm bộ sưu tập hình ảnh của chúng tôi để được nhìn thấy các ứng dụng của gạch bông nghệ thuật trong nhiều kiến trúc và dự án trên khắp thế giới.

Khách hàng có thể đặt các loại kích thước và hình dạng khác trong phạm vi cho phép của công nghệ sản xuất, tuy nhiên sẽ có thêm chi phí làm khuôn. Tùy vào độ phức tạp của thiết kế và số lượng đơn hàng, chúng tôi sẽ báo giá cụ thể theo từng trường hợp.
 

Chúng tôi có nhiều loại kích thước cho Hình vuông như 7x7cm, 10x10cm, 14x14cm, 15x15cm, 20x20cm, 30x30cm, Lục giác với kích thước 20x23cm, 15x17.5cm, Bát giác với kích thước 20x20cm, Hình chữ nhật với kích thước 11.5x20cm, Hình lồng đèn với kích thước 20x20cm, Hình vẩy cá với kích thước 20x20cm. Ngoài ra, chúng tôi còn có các hình dáng khác cho gạch len tường kích thước 20x10cm. Vui lòng click vào đây để xem các hình dạng và kích thước chi tiết.

Ngoài ra chúng tôi có thể làm các hình dạng design khác theo yêu cầu của khách hàng phù hợp với đặc tính công nghệ của sản phẩm.
 

Chúng tôi không giới hạn số lượng màu được sử dụng trên một hoa văn. Chúng tôi hiện đang có những hoa văn lên đến 10 màu hoặc những viên gạch lên đến 25 màu Càng nhiều màu thì chi phí càng cao. Tuy nhiên, những hoa văn và màu này sẽ được báo giá theo từng trường hợp cụ thể.